Đội bóng đá New Orleans Saints là ai?

Cuộc đấu tranh khó khăn để trở thành một đội bóng thành công!

Đầu tiên là cơn bão Katrina với sức tàn phá khủng khiếp, khiến New Orleans trở thành “thị trấn ma” trong một khoảng thời gian ngắn. Những người dân của Thành phố New Orleans vĩ đại bắt đầu quay trở lại “Thành phố Lưỡi liềm” và xây dựng lại cuộc sống của họ từ đống tro tàn mà họ thấy rằng sinh kế của họ đang bị treo cổ. Mỗi gia đình bám vào nhau để tìm hy vọng và hướng đi khi họ lich thi dau serie a  bắt đầu nhặt từng mảnh của cuộc đời mình và bắt đầu xây dựng lại. Từ đống tro tàn tàn khốc đó là một món quà từ Đấng Tối cao ở trên một món quà đơn giản, dưới hình thức Đội tuyển Bóng đá Quốc gia, cụ thể là “Những vị thánh của New Orleans.” Và họ đã hết lần này đến lần khác chứng tỏ mình là những vị thánh trên sân và ngoài sân cỏ cho Thành phố New Orleans.

Một Đội Bóng Đã Biến Đổi Toàn Bộ Thành Phố!

Với hầu hết mọi người đang làm việc và cố gắng tái tạo trở lại ngôi nhà của họ, ở sân sau là một trong những sự kiện phi thường nhất từng ảnh hưởng đến toàn thành phố, việc thành lập một Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Powerhouse sẽ thay đổi hoàn toàn những người dân của Thành phố. Trong tuần, mọi người làm việc, nhưng khi Chủ nhật đến, những người tuyệt vời này trở thành người hâm mộ của New Orleans Saints và họ sẽ để lại tất cả các vết thương và các vấn đề ở nhà khi đến xem đội bóng yêu quý của họ thi đấu, và nhận được điều này, CHIẾN THẮNG! Bản thân điều đó đã là một thành tích đối với nhóm vì họ từng được biết đến với cái tên “aints”.

Đội Mỹ — Các vị thánh của New Orleans!

Bạn có thể đang nghĩ, Làm thế nào tác giả này có thể miêu tả New Orleans là “Đội của Hoa Kỳ?” Đơn giản thôi, tôi là một trong những người đã đánh mất tất cả những gì tôi sở hữu ở giữa Katrina chỉ để trở thành một phần của sự thức tỉnh vĩ đại được tạo ra thông qua Đội tuyển bóng đá quốc gia mà Chúa đã sử dụng để mang lại hy vọng và phục hồi cho cả một Thành phố. Nếu không những người khác đồng ý với tôi, tốt, tôi không sao cả vì tôi nhận ra rằng Đội bóng đá này đã đóng vai trò to lớn trong việc xây dựng lại “Thành phố lưỡi liềm.” Chúng tôi là Quốc gia “WhoDat” …..

The Regathering!

Khi Drew Brees tập hợp những người chơi lại với nhau vào đầu mỗi trò chơi, lời tụng kinh của anh ấy là một cuộc tập hợp không chỉ cho chiến thắng mà các vị Thánh sẽ đạt được mà còn cho sự trỗi dậy của một viên đá khác trong sự tái sinh của các Thành phố. Ca tụng Mr Brees, tất cả các cách để chiến thắng trong Super Bowl. Giống như mỗi mảnh ghép được ghép lại với nhau, đầu tiên là huấn luyện viên Sean Payton, sau đó là Drew Brees, Reggie Bush và phần còn lại của nhóm cầu thủ tuyệt vời này, những người đã cống hiến hết mình trong và ngoài sân cỏ để hít thở cuộc sống trở lại Thành phố Mới Orleans. Chúng tôi đã trở lại và dự định sẽ tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng trong một thời gian dài sắp tới, “The New Orleans Saints.”