การเดินทางด้วย Vape ของคุณ: เคล็ดลับสำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าขณะเดินทาง

ระบุปัจจัยทั้งหมด ทั้งเชิงบวกหรือเชิงลบ ที่ทำให้คุณตัดสินใจเลิกบุหรี่ พอตใช้แล้วทิ้ง รายการนี้จะสร้างแรงบันดาลใจอย่างจริงจังเมื่อใดก็ตามที่อาจพบเห็นความรังเกียจจากประสบการณ์การทำงาน คุณอาจรู้สึกว่าโลกรอบตัวคุณพังทลายลงหรือคุณเริ่มอ่อนแอและอยากสูบบุหรี่อีกครั้ง แต่รายการนี้จะช่วยให้คุณกลับมาใช้ยาสูบได้เสมอ

บางทีบางคนพยายามเลิกสูบบุหรี่ก่อนจะประสบผลสำเร็จ มีการเลี้ยวที่ไม่ดีตลอดความพยายามครั้งก่อนของคุณ คุณอาจรู้สึกเหมือนเป็นผู้แพ้ด้วยซ้ำ หลีกเลี่ยงการคิดถึงข้อมูลเชิงลึกเชิงลบ นี่เป็นกระบวนการทั่วไปเนื่องจากผู้สูบบุหรี่พยายามหยุดตัวเอง แทนที่จะยึดติดแบบเดิมเพื่อให้สามารถเลิกบุหรี่ได้ ให้เลือกวิธีการเลิกบุหรี่ในครั้งนี้ บางทีวิธีการที่คุณเลือกก่อนหน้านี้อาจไม่เพียงพอในการหยุดสูบบุหรี่ จำไว้ว่าร่างกายของแต่ละคนแตกต่างกัน วิธีการเลิกบุหรี่ของคุณยังจะแตกต่างออกไปอีกด้วย

การสูบบุหรี่อาจทำให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ ผู้สูบบุหรี่เช่นคุณไม่สามารถระบุกลิ่นของบุหรี่ที่ถูกเผาได้ แต่คนที่ไม่สูบบุหรี่จะดำเนินการ หลังสูบบุหรี่สามารถกลบกลิ่นบุหรี่ได้อย่างแน่นอนด้วยการฉีดพ่นง่ายๆ น้ำหอม. ในทางกลับกัน หากคุณสูบบุหรี่อีกครั้งก็จะให้ความรู้สึกเหมือนที่เขี่ยบุหรี่อีกครั้ง ดังนั้นใครที่อยากดูและมีกลิ่นหอมก็ต้องสูบบุหรี่ เหตุผลประเภทนี้การเลิกสูบบุหรี่กลายเป็นเหตุผลในอุดมคติ

ในที่สุดฉันก็จัดการยุติ – ธนาคารได้ เป็นเวลาห้าปีที่ยาวนานแล้ว และในช่วงเวลาที่ยากลำบากเหล่านั้นที่ฉันผ่านมา ในที่สุดฉันก็พบ 7 ขั้นตอนในการเลิกสูบบุหรี่ และฉันได้เรียนรู้ปัจจัยสุดท้ายประการหนึ่งที่เปลี่ยนฉันจากนักสูบบุหรี่จัดมาเป็นสูบบุหรี่ทั้งตัว ฟรีหญิง / ชาย คุณต้องการทราบหรือไม่ว่าปัจจัยสุดท้ายประการหนึ่งคืออะไร?

มีหลายสถานการณ์ที่ก่อให้เกิดแรงจูงใจในการมอบการสูบบุหรี่ ความเจ็บป่วยส่วนใหญ่อยู่ในระดับสูง ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเพื่อนของฉันสองคนที่สูบบุหรี่อย่างหนักก็หยุดสูบบุหรี่ภายในไม่กี่สัปดาห์จากคนอื่นๆ

มันเกิดขึ้นได้ไม่ยากเท่าที่ควรเมื่อพิจารณาว่าประกอบด้วย อย่าเชื่อทุกสิ่งที่คุณได้ยินว่ายาสูบเป็นไปไม่ได้ ผู้คนหยุดทุกเช้า ,. พวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งหรือฉลาดกว่าคุณ พวกเขาเพียงแต่ส่งผลให้มีการตัดสินใจและพยายามอย่างต่อเนื่อง คุณทำได้! เชื่อมั่นในตัวเองว่าเป็นเพียงนิสัยที่ไม่ดีและนิสัยที่ไม่ดีที่จะถูกสวมใส่อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมีวิธีการอื่นที่ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ เช่น การฉีดวัคซีนนิโคติน พฤติกรรมบำบัด การฝังเข็ม และการสะกดจิต ท้ายที่สุดแล้ว วิธีเหล่านี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและใช้กันทั่วไปในการหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ภายในไม่กี่สัปดาห์